Những sự thật lịch sử-triết học cho thấy Juventus giành chức vô địch UEFA Champions League 2018/2019

Một sự kiện tự nhiên đã ảnh hưởng lớn đến con người trong thời gian gần đây là vụ phun trào núi lửa năm 2010 ở Iceland. Eyjafjallajokul như được gọi là tro được thả vào bầu trời châu Âu vào ngày 14 tháng 4. Vụ phun trào này đã gây ra sự gián đoạn lớn trong các chuyến bay đến và đi từ châu Âu với việc đóng cửa một số sân bay. Hàng nghìn chuyến bay được cho là đã bị hủy bỏ khiến hàng triệu hành khách bị mắc kẹt trên khắp thế giới.
Ít ai biết rằng Eyjafjallajokul là một sự kiện xảy ra mà đối tượng là trận bán kết lượt đi giữa FC Barcelona của Tây Ban Nha và Inter Milan của Ý. Núi lửa phun trào đã khiến các đối thủ trước đây trở thành mục tiêu của họ với mục đích hao mòn và tạo lợi thế cho đội chủ nhà. Trận lượt đi được lên kế hoạch tại Ý và do lịch bóng đá bận rộn, trận đấu phải diễn ra theo kế hoạch. Thời gian hạn hẹp khiến đội khách phải đi bằng đường bộ đến Milan, một hành trình gây tâm lý mệt mỏi cho các đồng đội. Kết quả là Barcelona thua trận và bị loại khỏi cuộc thi.
Eyjafjallajokul xảy ra chủ yếu vì những lý do lịch sử. Tuy nhiên, nguyên nhân của nó, động cơ của các vụ phun trào là triết học. Yếu tố lịch sử đằng sau sự kiện này đã được đưa ra trên tờ báo Triết lý của UEFA Champions League. Khía cạnh triết học đã được trình bày cặn kẽ trong cuốn sách Triết học vũ trụ của tôi.
Theo Triết học Vũ trụ, nguồn gốc của vũ trụ bắt đầu khi các thực thể hợp nhất được gọi là trừu tượng truyền lực của chúng vào một số thứ ảnh ronaldo đẹp của vũ trụ vật chất. Những thứ trừu tượng là tinh thần, linh hồn, không khí, tâm trí, ý thức, lý trí và ý tưởng. Các đối tượng được đưa vào sự tồn tại là các cơ thể vũ trụ, thực vật, động vật và con người. Những điều này tạo thành thực. Ngoài ra còn có vật chất là đá, núi, v.v … Do đó vũ trụ được phân loại thành trừu tượng, thực và vật chất. Những bản tóm tắt này đã gây ra sự tiến hóa và các đối tượng của nó tiếp tục tồn tại trong chúng.
Trong Triết lý của UEFA Champions League, những bản tóm tắt vẫn là một phần của vũ trụ được phát triển cùng với con người, những đặc điểm hoặc đặc điểm cụ thể do một số hoàn cảnh nhất định trong quá khứ. Ví dụ, người dân Ijebu Ode có được những đặc điểm của trí thông minh, tổ chức và doanh nghiệp thương mại nhờ hàng thế kỷ cơ động với các lựa chọn phi quân sự để tồn tại. Những đặc điểm thông minh đó đã trở nên cố định và vĩnh viễn ngay cả khi con người không còn tham gia vào những hoạt động tạo ra những đặc điểm đó nữa. Điểm mà các hoạt động dẫn đến những đặc điểm này là siêu hình. Đây là nơi các đặc điểm bắt đầu chảy tự nhiên tiếp tục sự chuyển giao thế hệ mà các hoạt động đó cũng đã trải qua.
Trong cuộc thi cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, những thập kỷ tồn tại của Cúp châu Âu đại diện cho hàng thế kỷ Ijebu Ode vận động để tồn tại với các lựa chọn phi quân sự trong khi UEFA Champions League là giai đoạn cố định, vĩnh viễn và không thể thay đổi của các đặc điểm phát triển về trí thông minh và tổ chức của người Ijebu Ode. Sự ra đời của UEFA Champions League năm 1992 là điểm siêu hình của kỷ nguyên Cúp C1 châu Âu từ năm 1956 đến năm 1992.
Đối với UEFA Champions League, phép siêu hình được hình thành dựa trên tiền thân lịch sử của các giải đấu và câu lạc bộ tham dự. Nó dựa trên sự ưu tiên trong lịch sử. Quy tắc này bắt đầu hình thành lần đầu tiên vào năm 2000 khi La liga san bằng Serie A và Premier League cho chiếc cúp bạc châu Âu thứ 9 của mình. Quy tắc chính thức có hiệu lực vào năm 2002 khi La liga giành được 10 cúp châu Âu. Kể từ năm đó đến nay, Serie A không vượt lên trước La liga cũng như Premier League không vượt lên được Serie A. Đây chính là lý do tại sao Eyjafjallajokul tung tro cốt của mình vào không phận châu Âu vào năm 2010.
Real Madrid là câu lạc bộ đầu tiên vô địch cúp châu Âu vào năm 1956. Họ đã giành được danh hiệu này liên tiếp trong 5 năm. Không có câu lạc bộ nào khác ở bóng đá châu Âu từng lập được một kỳ tích gần như vậy. FC Barcelona đã giành được danh hiệu một lần trong kỷ nguyên Cúp C1 Châu Âu. Câu lạc bộ tụt hậu so với các đội như Bayern Munich và Liverpool đã đạt được ba lần đăng quang tại Cúp châu Âu. Năm 2009, FC Barcelona đã giành chức vô địch UEFA Champions League. Khoảng 6 tháng sau, câu lạc bộ đã giành được tất cả các danh hiệu mà họ đã cạnh tranh. Vì vậy, vào năm 2010, những người đàn ông của Guardiola đặt ra nhiệm vụ trở thành câu lạc bộ đầu tiên giữ lại nó. Chính mục tiêu này của Barcelona đã gây ra