Người chơi NFL trong thế giới kinh doanh

Người chơi NFL kiếm được rất nhiều tiền và điều đó khiến người chơi NFL trở thành mục tiêu hàng đầu cho những người kinh doanh và những kẻ lừa đảo muốn kiếm tiền dễ dàng. Mỗi năm người chơi NFL bị lừa đảo hàng chục triệu đô la từ những người kinh doanh và những kẻ lừa đảo tìm cách kiếm tiền đầu tư để bắt đầu kinh doanh. Lý do cho điều này là các cầu thủ NFL là vận động viên và chúng tôi không được đào tạo bài bản về kinh doanh. Điều đó khiến chúng tôi trở thành mục tiêu dễ dàng.

Tôi là một trong những người chơi NFL đã bị lừa hàng trăm nghìn đô la. Ví dụ, vài năm trước, tôi được một doanh nhân tiếp cận, người đề nghị tôi trở thành đối tác trong công việc kinh doanh game euro cup mới của anh ta. Anh ta nói tất cả những gì tôi phải làm là đưa anh ta 50.000 đô la và anh ta sẽ làm tất cả công việc và nhân đôi số tiền của tôi. Vào thời điểm đó, tôi không biết gì về kinh doanh và ý nghĩ có thể dễ dàng nhân đôi số tiền của tôi nghe có vẻ tuyệt vời. Vì vậy, tôi đã đưa tiền cho anh ta. Sau đó anh ta nhanh chóng tiêu hết số tiền mà tôi đưa cho anh ta và phá sản. Tôi chưa bao giờ nghe từ anh ấy một lần nữa. Điều đó đã dạy cho tôi một bài học vô cùng quý giá. Nếu tôi muốn kiếm tiền trong kinh doanh, tôi phải trở thành một chuyên gia trong kinh doanh.

Tôi đã chứng kiến ​​nhiều cầu thủ NFL khác trở thành nạn nhân của những vụ đầu tư kinh doanh thiếu khôn ngoan. Điều này bao gồm những người kinh doanh đến gặp họ yêu cầu tiền đầu tư để bắt đầu kinh doanh giải trí, nhà hàng, cửa hàng quần áo, câu lạc bộ, v.v. Trong hầu hết mọi trường hợp, cầu thủ NFL mất từng xu tiền mà anh ta đầu tư để giúp bắt đầu kinh doanh.