Mẹo an toàn cho con bạn trước và trong trận bóng đá

 

Bóng đá chắc chắn đã chiếm được trái tim của hàng triệu người Mỹ. Có lẽ đây là lý do tại sao nó là môn thể thao phổ biến nhất của quốc gia. Trong những năm gần đây, đã có nhiều cải tiến về thiết bị làm cho đồ đá banh an toàn hơn cho nhiều người chơi. Mặc dù điều này đúng, nhưng bóng đá vẫn là môn thể thao mà chấn thương có thể xảy ra. Các bậc cha mẹ chẳng hạn như bạn có thể giúp giảm thiểu các chấn thương tiềm ẩn bằng cách tìm hiểu một số điều đơn giản về bánh răng bóng đá và cách chơi trên sân. Cho dù bạn định mua bánh răng đã qua sử dụng hay mũ bảo hiểm bóng đá NFL cho trẻ em, thì đây là một số hướng dẫn mà mọi phụ huynh nên củng cố với con mình trước khi chúng bước ra sân:

o Điều quan trọng là đảm bảo rằng thiết bị mà con bạn đang sử dụng là mới nhất và đã qua tất cả các cuộc kiểm tra thiết bị thích hợp. Những bánh răng này nên được kiểm tra hàng năm và thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho phù hợp.

o Một trong những thiết bị bóng đá quan trọng liverpool vs tottenham  có lẽ là mũ bảo hiểm bóng đá. Nó phải vừa khít với đầu nhưng vẫn đủ thoải mái cho người chơi. Các mô hình gần đây được thiết kế để nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn.

o Sự phù hợp phù hợp với bất kỳ dụng cụ thể thao nào luôn phải được ưu tiên. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn một miếng đệm vai không quá lớn cho con bạn. Đừng chọn miếng đệm vai lớn hơn chỉ vì lợi ích của ngoại hình.

o Các công ty sản xuất thiết bị bóng đá đặt rất nhiều thời gian và công sức vào việc thiết kế các bánh răng để bảo vệ tối đa. Do đó, nếu thiết bị được sửa đổi, khả năng bảo vệ sẽ bị ảnh hưởng. Không bao giờ sửa đổi thiết bị bóng đá của con bạn bằng cách sơn mũ bảo hiểm theo màu bạn thích. Dung môi được sử dụng có thể làm vỏ mũ bảo hiểm yếu đi, ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của nó.

o Chức năng rất quan trọng trong bóng đá. Các phụ kiện khác đi kèm với mũ bảo hiểm và miếng đệm vai giữ cho bánh răng hoạt động như một hệ thống. Đảm bảo rằng tất cả những điều này đều hoạt động bình thường để thiết bị được bảo vệ tối đa.

o Cho con bạn đeo tất cả các thiết bị cần thiết như bánh răng bắt buộc để bảo vệ một số bộ phận cơ thể dễ bị thương hơn.

o Bảo con bạn giữ chiếc mũ bảo hiểm vừa khít và thắt dây hoàn toàn vì nó là một phần không thể thiếu để giữ cho mũ bảo hiểm của trẻ được định vị. Một chiếc áo khoác chinstrap không được buộc chặt có thể làm mất mũ bảo hiểm và tăng nguy cơ chấn thương đầu.

o Đảm bảo rằng con bạn đeo miếng bảo vệ miệng đầy đủ. Dữ kiện cho thấy tỷ lệ chấn động cao là do miếng bảo vệ miệng bị cắt quá ngắn hoặc không có miếng bảo vệ miệng nào cả.

o Nhắc nhở con bạn nếu có thể không bao giờ đánh bằng đầu. Ngay cả khi bạn đã mua mũ bảo hiểm bóng đá NFL tốt nhất cho trẻ em, đây không phải là sự đảm bảo rằng những bánh răng này hoàn toàn có thể bảo vệ con bạn khỏi một cú va chạm mạnh.

Mặc dù bạn không bao giờ thực sự có thể bảo vệ con mình trong trận đấu bóng đá, nhưng có một điều an ủi là trẻ được trang bị hành trang và kiến ​​thức thích hợp để xử lý các chấn thương có thể xảy ra trong trận đấu. Làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ bớt lo lắng và sẽ thích thú khi xem con mình chơi trò chơi mà bé yêu thích.