Cẩn thận với cơn sốt bóng đá, một căn bệnh kỳ lạ

Chỉ còn hai ngày nữa thôi và sự phấn khích xây dựng một hiện tượng kỳ lạ khác đang bắt đầu xuất hiện. Cơn sốt bóng đá được cho là đang hoành hành ở một số quốc gia trên thế giới. Nó biểu hiện theo nhiều cách khác nhau và có thể dẫn đến bất cứ điều gì từ ca hát và nhảy múa trên đường phố đến lái xe xung quanh trong những chiếc xe được sơn màu quốc gia của bệnh nhân. Điều buồn cười là khi nhìn bất kỳ ai mắc căn bệnh kỳ lạ này, bạn sẽ không nghĩ họ có chuyện gì. Nó cũng có các hình thức khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

Ví dụ như ở Anh, quê hương của bóng đá dường juventus vs ac milan như là nguyên nhân của căn bệnh này, cứ sau 4 năm lại có một vụ sụt giảm sản xuất kéo theo sự gia tăng lớn số người mất việc làm. Nơi duy nhất điều này không xảy ra là trong các quán rượu, một thứ khá kỳ lạ. Có thể có một số loại thuốc đặc biệt mà bạn có thể nhận được trong chúng. Một quán rượu ở Manchester đã chứng kiến ​​người quản lý đổi tên thành Fabio Capello và tất cả nhân viên đổi tên thành Wayne Rooney trong suốt thời gian diễn ra World Cup.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều là tin xấu, người Nga đã có thể thông báo tỷ lệ tội phạm giảm 70% trong khi đội của họ đang hoạt động trong USA 94 và các sinh viên Bangladesh đã di chuyển kỳ thi của họ cho đến ngày 14 tháng 7, một thời gian ngắn sau khi trận chung kết diễn ra. . Mặt khác, các ngân hàng Brazil đã được thông báo rằng họ có thể đóng cửa nếu họ muốn trong các trận đấu để tránh cơ hội bị tấn công vào các chi nhánh và xe tải của họ trong khi đội tuyển quốc gia Brazil đang thi đấu.

Doanh số bán TV plasma của Algeria đã tăng vọt để chuẩn bị cho lần xuất hiện đầu tiên sau 24 năm với một số người nghỉ hưu sớm để họ không bỏ lỡ một phút hành động nào. Vào năm 2006, cư dân của Khartoum ở Sudan, ngồi trong bóng tối và xem các trận đấu sau khi công ty điện lực địa phương của họ cảnh báo về việc cắt điện nếu họ sử dụng quá mức một số thiết bị gia dụng của họ. Vì vậy, hãy đề phòng những đợt bùng phát của căn bệnh chết người này, nó sẽ bắt đầu xuất hiện ở một quốc gia gần bạn trong khoảng 2 ngày nữa nếu tôi mạo hiểm phỏng đoán.

Thông tin cá cược về World Cup rạng sáng nay cho thấy cả Joe Cole và Michael Ballack đều được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, điều này sẽ bắt đầu một chút tranh giành, đặc biệt là đối với Cole. Bồ Đào Nha đã bị ảnh hưởng bởi thông tin rằng Nani nằm ngoài kế hoạch của họ sau khi anh ấy bị thương xương đòn. Cũng có những lo ngại về việc Pepe đang cố gắng lấy lại thể lực để kịp thời gian cho trận đấu ra quân. Andres Iniesta của Tây Ban Nha sẽ được kiểm tra để xác định mức độ chấn thương mà anh ấy gặp phải trong trận thắng Ba Lan 6-0. Người Tây Ban Nha đang bắt đầu nổ súng vào tất cả các trụ ngay bây giờ mặc dù họ đang cố gắng hạ thẻ yêu thích đã được đính kèm. Arjen Robben sẽ bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của Hà Lan. John Terry nói rằng anh ấy lo lắng về độ cao và hy vọng đội sẽ hoàn toàn thích nghi vào thứ Bảy. Anh ấy cũng mong muốn nối lại quan hệ đối tác của mình với Ledley King đã bắt đầu nhiều tuần trước khi cặp đôi này chơi cùng nhau cho Senrab, một đội bóng của giải đấu vào Chủ nhật ở London.