Bóng đá và bóng đá trực tiếp miễn phí – Ngay cả lúc 3 giờ chiều vào các ngày thứ bảy vui vẻ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tôi là một người hâm mộ bóng đá / bóng đá, sẽ luôn luôn như vậy. Tôi yêu bóng đá / bóng đá của mình và tôi biết có hàng nghìn hàng nghìn người ngoài kia giống như tôi.

Hai tuần trước, tôi nhận được một e-mail từ một người bạn real madrid vs atletico madrid  của tôi. Anh ấy nhắn tin cho tôi và nói, bây giờ bạn phải đăng nhập vào e-mail của mình và kiểm tra những gì tôi đã gửi cho bạn. Tôi đã làm như được chỉ bảo và khoảng 3 phút sau, tôi là người hâm mộ bóng đá hạnh phúc nhất hành tinh, vào thời điểm đó. Tôi đã khám phá bóng đá / bóng đá trực tiếp trên mạng mà hoàn toàn KHÔNG CÓ CHI PHÍ.

Bây giờ, chúng ta đều biết rằng bóng đá / bóng đá trực tiếp trên hộp đã là nguyên nhân của rất nhiều cuộc tranh cãi trong gia đình. Nó đụng độ với Eastenders, Coronation Street, Emerdale, bạn hiểu ý tôi. Vâng, bây giờ đã có một cách để kết thúc những hàng đó. Bóng đá / Bóng đá trên PC / Máy tính xách tay và xà phòng trên hộp. Những ngày hạnh phúc !!

Tôi đã rất vui mừng về điều này. Tôi đã phải chia sẻ nó với bố tôi. Vấn đề duy nhất của việc này, đó là bố tôi rất mới sử dụng máy tính và internet. Anh ấy đã trực tuyến khoảng một năm nay và chỉ mới được nâng cấp lên Băng thông rộng gần đây. Tôi không thể đến thăm anh ấy, vì những cam kết khác, nhưng tôi muốn giúp anh ấy bắt đầu và bắt đầu với khám phá mới của tôi, vì hai lý do.

1. Mẹ tôi có thể xem xà phòng của cô ấy và cho cô ấy điều khiển từ xa. Đó có thể là một bước tiến xa mặc dù!

2. Bố tôi có thể cắt giảm chi phí mà không bỏ lỡ bóng đá Trực tiếp của ông ấy. Vâng, tôi đã nhận được lỗi bóng đá / bóng đá từ bố tôi, hãy chúc phúc cho ông ấy. Ông ấy hiện là một người hưu trí, vì vậy mỗi xu tiết kiệm được đều là tiền thưởng.

Cách duy nhất tôi có thể cấp cho anh ta quyền truy cập vào ưu đãi trực tuyến tuyệt vời này là viết một bản cài đặt, dễ dàng làm theo “hướng dẫn ngu ngốc”, với ảnh chụp màn hình đưa anh ta qua từng bước và từng cú nhấp chuột. Tôi đã mất nhiều thời gian hơn tôi nghĩ, nhưng cuối cùng đã giải quyết được phương tiện.

Tôi đã rất hào hứng. Tôi phải có ý kiến ​​thứ hai trước khi gửi email cho bố tôi. Vì vậy, tôi ghé thăm nhà bên cạnh với một bản in của hướng dẫn đầy màu sắc đáng yêu của tôi. Tôi ngồi trong bếp với vợ hàng xóm uống một tách trà, trong khi chồng của cô ấy đăng nhập vào máy tính của anh ấy và làm theo hướng dẫn của tôi. Anh ấy mất khoảng 5 phút, nhưng “THÀNH CÔNG” đã đạt được và anh ấy cũng hạnh phúc như tôi.

Tôi không lãng phí thời gian để tự vỗ về mình, nhưng thử thách lớn vẫn sẽ đến. Tôi đã gửi một bản sao qua e-mail cho bố tôi. Tôi gọi cho anh ấy và giải thích, những gì tôi vừa gửi cho anh ấy. Anh ấy đã in bản sao của mình. Tôi ngồi ở đầu bên kia của điện thoại, với một bản hướng dẫn trên màn hình trước mặt.

Tôi thực sự rất hài lòng. Trong khoảng 15 phút nữa là xong. Hôm đó là ngày 17 tháng 2 và cả hai chúng tôi hiện đang xem trận đấu vòng 5 cúp FA Chelsea v Norwich, Trực tiếp trên PC của chúng tôi MIỄN PHÍ và thậm chí còn tốt hơn thế nữa; Lúc đó là 3:20 chiều thứ Bảy. Xin lỗi, nhưng có một cụm từ, anh ấy đã “ở trên mặt trăng”. Tôi cũng là một người rất hạnh phúc!