Bất động sản Indiana – Đua xe, Thể thao nghiệp dư và Bóng đá đại học

Indiana là quê hương của truyền thống đua xe đầy tự hào với Đường đua Mô tô Indianapolis. Giá bất động sản ở Indiana rất hợp lý, đặc biệt là đối với những người mua nhà lần đầu tiên.

Indiana

Được coi là một bang giao nhau, Indiana là trung tâm hoạt động của vùng Trung Tây Hoa Kỳ. Điều tốt đẹp đến từ các Hồ lớn giao nhau với các sản phẩm nông nghiệp hướng đến từ trái tim của đất nước. Bóng rổ tràn ngập bang ở mọi cấp độ với những bộ phim như “Hoosiers” dựa trên những câu chuyện có thật trong bang.

Là một bang của những ngọn đồi nhấp nhô, không thể phủ nhận Indiana là một bang đua xe ô tô. Indianapolis 500 là một sự kiện ngày tưởng niệm truyền thống được theo dõi trên khắp đất nước trên truyền hình và thu hút một thành mẹ của neymar phố nhỏ đáng để mọi người theo dõi. Bạn cũng sẽ tìm thấy các đường đua trên khắp tiểu bang phục vụ cho các sự kiện kém hào nhoáng hơn vào cuối tuần, nhưng những sự kiện vui nhộn không kém.

Indianapolis

Thành phố thống trị của bang, Indianapolis trong nhiều năm phải chịu đựng danh tiếng là một nơi buồn tẻ. Mặc dù có khả năng đúng trong quá khứ, nhưng thành phố đã tiến lên với những phát triển mới về thể thao và văn hóa khiến thành phố trở nên nhàm chán. Các bảo tàng rải rác khắp thành phố, mang đến cho những người yêu nghệ thuật nhiều điều để khám phá và làm.

Khi nói đến thể thao, Indianapolis đã phát triển sự hiện diện mạnh mẽ với hai đội chuyên nghiệp, và sự phát triển của các khu liên hợp thể thao nghiệp dư lớn. Các cuộc thi Olympic của Hoa Kỳ được tổ chức trong thành phố và cư dân có thể được tìm thấy chơi thực tế mọi loại hình thể thao trong suốt cả năm, ngay cả trong mùa đông. Công viên Tiểu bang White River là một nơi tuyệt vời để đi bộ, chạy bộ và nói chung là bạn có thể rời khỏi chiếc ghế dài.

South Bend

Là quê hương của Đại học Notre Dame, South Bend là một thị trấn đại học mang đậm dấu ấn lịch sử. Bóng đá đại học quy định một ngày với Fighting Ailen, Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học và bầu không khí cổ điển của miền Trung Tây. Một ảnh hưởng Công giáo mạnh mẽ hiện diện trong thành phố nhỏ xinh đẹp nằm bên bờ sông St. Joseph này.

Bất động sản Indiana

Bất động sản ở Indiana rất hợp lý và là nơi tốt để nuôi dạy một gia đình với những giá trị truyền thống. Một ngôi nhà dành cho một gia đình ở Indianapolis hoặc South Bend sẽ khiến bạn mất khoảng $ 175,000, một con số điển hình trong tiểu bang.

Với mức giá thấp như vậy, không ai có thể mong đợi bất động sản ở Indiana tăng giá nhiều. Năm 2005, tỷ lệ tăng giá là 4,7%, chỉ đánh bại Texas về tỷ lệ thấp nhất trên toàn quốc.