4 trong số những loại thực phẩm phổ biến nhất nên ăn khi thi đấu bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn không thích ý tưởng về một buổi chiều Chủ nhật lạnh giá ở bên trong xem các trận bóng đá? Tôi biết rằng tôi cũng vậy, cũng như hàng triệu người Mỹ khác trên khắp đất nước. Bóng đá đã nhanh chóng trở thành môn thể thao phổ biến nhất trong nước và toàn bộ trải nghiệm xem một trận đấu tại nhà với đồ ăn ngon có thể là một trải nghiệm thực sự thú vị. Trên thực tế, những gì chúng ta ăn trong trận đấu đôi khi cũng thú vị như chính trò chơi. Dưới đây là bốn loại thực phẩm rất phổ biến để ăn trong một trận đấu bóng đá.

1. Cánh gà trâu. Những món này rất hợp với bóng huấn luyện viên pep guardiola đá, và hãy đảm bảo bạn có được những phần thịt vụn, bao gồm nước chấm phô mai xanh, cần tây và cà rốt.

2. Bánh pizza. Bạn không chỉ cần lấy bất kỳ loại bánh pizza thông thường nào. Tôi thường nhận được những thứ như pizza gà trâu khi bạn bè của tôi đến, ngoài những thứ như pizza gà BBQ và thậm chí cả pizza taco.

3. Nachos. Những chiếc nachos để xem bóng đá yêu thích của tôi đến từ Qdoba, nhưng bạn có thể dễ dàng tự làm nếu muốn. Lấy một ít pho mát tuyệt vời, đậu, kem chua, guacamole, cà chua, rau diếp và bất kỳ loại thịt nào bạn chọn, và bạn sẽ khỏe mạnh trên con đường của mình.

4. Bánh mì kẹp thịt. Điển hình là một món ăn tuyệt vời cho mùa hè, một chiếc bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên là một cách tuyệt vời để thư giãn trong khi xem một trận bóng đá. Không có nhiều người Mỹ hơn thế, phải không?

Hãy kết hợp những ý tưởng này với bất kỳ ý tưởng nào bạn đã có. Khi tất cả được nói và làm xong, bạn có thể ăn hàng ngàn thứ, nhưng món ehse là phổ biến nhất.